ปวดท้องเกร็ง ท้องเเข็ง ปวดท้องน้อย ตลอดทั้งวัน ปวดทุกวัน ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ 39+5เเล้วค่ะ

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ ช่วยๆบอกหน่อยนะคะ ตัวเราเองไม่กล้าไปค่ะ กลัวหมอใล่กลับบ้าน

1 Trả lời

แม่สังเกตอาการว่าปวดถี่ไหมถ้าปวดถี่ทุกๆ5-10นาทีไปหาหมอเลนค่ะ