36W4D จะครบกำหนดผ่าแล้ว น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย น้ำหนักลูกแค่2,500เอง ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ 😓

เนื้อ นม ไข่เลยค่ะแม่ นมแพะลงลูกดีค่ะเรากินของ BG กินง่ายไม่เหม็นคาว ส่วนเนื้อสัตว์บ้านนี้เน้นไก่กับปลาค่ะ ทานอาหารพวกโปรตีนเยอะๆ นะคะ เพราะทารกในครรภ์ใช้ในการเจริญเติมโต ไปหาหมอลาสุด 34w4d น้องหนัก 2,609 กรัมละค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ ✌😊✌

มีเพื่อนแนะนำให้กินไข่ขาวเยอะๆค่ะ ที่เป็นแกลลอนเฉพาะไข่ขาว มาทำเมนูไข่ตุ๋น ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ