แม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ท้องได้ 15วีคแร้ว ท้องใหญ่แต่ท้องยังนิ่มอยุ่เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

15wน้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ ที่ใหญ่น่าจะเป็นพุงแม่เลยยังนิ่มๆ

3y trước

สงสัยจะใช่ค่ะ แม่กินทั้งวันเรยค่ะ จับไป มีแต่พุง ก้อเรยสงสัยอ่ะค่ะ ว่าทำไมดดๆแร้วมันนิ่มๆ 😂