ประจำเดือนไม่มาพอตรวจดูตกใจเลยค่ะ😅😍🙏 บ้านนี้ไม่แพ้เลยคุณพ่อแพ้แทน55พี่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ🙏

ประจำเดือนไม่มาพอตรวจดูตกใจเลยค่ะ😅😍🙏
บ้านนี้ไม่แพ้เลยคุณพ่อแพ้แทน55พี่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ🙏

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ 3 เดือนแรกแพ้มากเลยค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ

3y trước

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ😻