แม่บ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมากเลยค่ะ มีอาหารแนะนำที่สามารถลดน้ำตาลได้บ้าง ลองหลายสูตรแล้วค่ะแต่ยังลดได้น้อยอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

งดของหวาน ผลไม้รสหวาน ขนมปัง อาหารที่มีส่วนผสมจากแป้งเยอะๆ ดีกว่าค่ะ

น้ำใบเตยต้มค่ะ