หาชุดคลุมท้องค่ะ❤️❤️

#ท้องแรกคะ แม่ๆคนไหนต้องการอยากโล้ะชุดคลุมท้อง+คอมเม้น+เฟสบุ๊ค+ไลน์ เราจะเข้าไปสอบถามซื้อน่ะค่ะ (ราคาชุดด้วยน่ะค่ะ)

มีชุดแบบนี้ผ้าแบบนี้เยอะค่ะใส่นอนอยู่บ้านสบาย 3ตัว150 รส ค่ะ

มีคะ ออกค่าส่งเอง แต่ไม่มีใครไปส่งให้ ใกล้คลอดแล้ว

คลุมท้องเค้าท้อง40วีคยังใส่ได้อยู่เลยจ้า 100฿

line : namfon066 มีขายค่ะ แต่ต้องรอตอนเย็นๆนะคะ

70ค่ะ​ มีหลายคัวนะค่ะ​ ของแม่เองค่ะ

190 ร่วมส่ง J&T ค่ะ ID LINE: amppeini https://www.facebook.com/panni.amp

180 รวมส่งลทบ. ให้คะ ได้หมวก ชุดเลย

35 ค่ะ ยกเว้น สีน้ำเงินมือ1ค่ะ 70บาท

เฟส เพ็ญจันทร์ ภิรมย์

pinny987 แอดมาสอบถามได้ค่ะ