แม่บ้านไหนดำแบบบ้านนี้บ้างไม๊😣

#ท้องแรกคะ แม่บ้านนี้ดำสุดๆเลยรักแร้, ขาหนีบ​ ยิ่งใกล้คลอดนี่สุดๆ​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง​ คลอดแล้วหายไม๊

แม่บ้านไหนดำแบบบ้านนี้บ้างไม๊😣

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอนท้องผิวคล้ำดำสุดพอคลอดแล้วก็ค่อยๆจาง