ปวดหลังและปวดร่องก้น ถือว่าปกติมั้ยคะ

#ท้องแรกคะ แต่เจ็บหลังและเจ็บร่องก้น แบบนี้อันตรายมั้ยคะ พอดีเจ็บมากๆเลย แทบนั่งไม่ได้เลย 15w ค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะตอนนี้14วีคมีหน่วงๆลงก้นบ้างค่ะบางวัน

4y trước

ขอบคุนคะ พอดีปวดมากๆเลยกังวลค่ะ