ตั้งแต่ท้องสามีไม่ค่อยสนใจเลยไม่เคยห่วงใยเราเลยปล่อยให้เรายุคนเดียวบ่อยมากไม่มีเวลาให้เราจนถึงทุกวัน

#ท้องแรกคะ แต่สามีเอาเวลาไปหาเพื่อนแทนที่จะยุกับเรา😰

เครียดมากส่งผลเสียต่อลูกค่ะ

3y trước

จะพยายามไม่เครียดค่ะ ขอบคุณค่ะ😄