35+5 w แล้วค่ะตอนนี้ กำหนดพฤษภาคม

#ท้องแรกคะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน กลับหัวช้าแบบนี้บ้างมั้ย หรือน้องจะมีโอกาสกลับหัวมั้ยค่ะ คืออยากคลอดธรรมชาติ แต่ถ้าน้องไม่กลับคุณหมอบอกต้องผ่าคลอดค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37w ค่ะ

3y trước

ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ