38w เเล้วค่ะ

#ท้องแรกคะ เเม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกเเบบไหนกันบ้างค่ะ มาเเชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38w เเล้วค่ะ
1 Trả lời

เน้นทานโปรตีนค่ะ ไข่ต้ม นม เนื้อสัตว์ ของเราตอนท้องน้ำหนักขึ้น 5 กิโล น้ำหนักลูก 3.2 กิโลค่ะ