ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ หน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ เวลาลุกเดินแล้วรู้สึกเวียนหัว แม่ ๆ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นด้วยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หนูท้องได้ 18+1w แล้วค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องไหมคะ ถ้าไม่แพ้น่าจะขาดธาตุเหล็กนะคะ

3y trước

ไม่ต้องค่ะ ตัวยามีธาตุเหล็กอยู่แล้ว ต้องกินอาหารที่มีธาตุเหล็กเสริมเอาค่ะ