แบบนี้คืออะไรคะ มีมา4วันเเล้ว ตอน37+1

#ท้องแรกคะ เวลาฉี่เหมือนฉี่ไม่สุด ไหลตลอด จนมีจังหวะนึงไหลทีเดียวเลย เสียวแปร๊บเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แบบนี้คืออะไรคะ มีมา4วันเเล้ว ตอน37+1

บ้านนี้ก็เป็นคะ เหมือนตกขาวนะคะ หากคุณแม่กังวลไปหาคุณหมอเลยคะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🩷

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️