กินนมไม่ค่อยได้

#ท้องแรกคะ เวลากินนมบำรุงอ้วกตลอดเลยค่ะ เราเลยไม่ค่อยกินนม แต่กินผลไม้กับข้าวซะเป็นส่วนใหญ่จะเป็นไรมั้ยค่ะ 12 w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางนี้ไม่เคยกินนมบำรุงเลยค่ะ😅 ไม่แพ้ท้อง แม่ไม่กินเองค่ะ น้องก็แข็งแรงปกติดี อย่ากังวลเลยค่ะ ความเครียดความกังวลนี่แหละค่ะที่จะไม่ดีกับน้อง ผลไม้ทานแต่พอดี เดี๋ยวจะเบาหวานเอาได้นะคะ😊

ต่างกับเรามากเลยค่ะ เรากินได้หมดทุกนมทุกยี่ห้อ กินเยอะมากเรียกว่ากินแทนน้ำปล่าวเลยก็ได้ หลังๆเลยลดลงมาบ้างค่ะกลัวลูกออกมาแพ้โปรตีนนมวัว

เราก็ได้กลิ่นนมไม่ได้ กลืนปุบก็อ้วกตลอด เลยเปลี่ยนมากินน้ำเต้าหู้แทนแต่ดื่มแบบหวานน้อยนะคะ ตอนนี้8เดือนแล้วน้องแข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องกินไม่ได้เหมือนกันค่ะ ไม่กินเลย 3 เดือนเต็มๆ คุณหมอให้แคลเซี่ยมทดแทน และให้กินไข่ต้มกับโยเกิร์ตด้วยค่ะ

ของแม่แพ้ท้อง7เดือนแล้วนมไม่ได้เลยเหมือนกันดื่มบุ๊ปพุ่งปั๊บ ดื่มนมถั่วอุ่นๆน้ำเต้าหู้แทนก็พอได้แคลเซียมก็เยอะพอๆกันค่ะ

เเนะนำลองเปลี่ยนนมคะ บ้านนี้ตอนเเรกๆกินแอนมัมไม่ได้เลยเลยเปลี่ยนกินนมหมีแทนคะ ท้องใหญ่ขึ้นก็จะเริ่มกินแอนมัมได้คะ

บ้านนี้กินใด้แต่นมยันคลอดค่ะข้าวกินใด้นิดเดียว4-5คำวันที่คลอดน้องน้ำหนักแค่1.700กรัมแต่แข็งแรงดีค่ะ

แนะนำเป็นแอนมัมแบบชงจ๊ะแม่ บ้านนี้กินแบบกล่องไม่ได้เลย 4 เดือนแรก ลองกินแบบชงอุ่นท้องดีทานได้จ้า

เราไม่เคยกินนมเลยค่ะตั้งแต่แพ้ท้องถึงคลอด มีอย่างอื่นให้กินทดแทนได้ค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดี

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้กิน น้องก็น้ำหนักดีนะคะ เน้นโปรตีน แคลเซียมได้จากปลาตัวเล็กๆ