เราท้องประมาณสองเดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ😅

#ท้องแรกคะ เช็คตัวเองว่าน่าจะท้องประมาณสองถึงสามเดือนมั้งคะ 😅 แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ ตอนนอนนี่คือแฟ๊บเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ 😭

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะน้องยังเท่าถั่วอยู่เลย