ภาวะแท้งคุกคาม

#ท้องแรกคะ เครียด​ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออก แต่หมอให้กลับบ้านได้ แม่ๆบ้านใหนเคยเป็นมั้ย มีวิธีให้เลือดหยุดมั้ยคะ มีสิธีรับมือยังไงบ้างคะ เสียใจมากค่ะ 😭😭😭😭

1 Trả lời

เคยจ้า แม่หยุดทำกิจกรรมทุกอย่าง นั่งๆนอนๆติดเตียงเลยจ้า เดินให้น้อยที่สุด เลือดตะค่อยๆหยุดไหลเองค่ะ