อาการแบบนี้ปวดท้องหลอกหรือปล่าว

ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 36+1 มีอาการปวดท้องบริเวณท้องน้อย ปวดเป็นพักๆแล้วหาย ปวดแบบนี้ 2 วันแล้ว มีอาการปวดจิ๊มิ๊ร่วมด้วยเดินแทบไม่ไหว ใช่ปวดท้องหลอกไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ กลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดจังเลยคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงจะปวดทนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บแบบไม่มีอะไรกั้นเปลี่ยนท่าก็ไม่หายค่ะ เจ็บเป็นสิบๆชม.