ท้อง6เดือนปวดกระเพาะ

#ท้องแรกคะ อาการปวดบีบกระเพาะ ปวดๆหายๆ มาหลายวัน ล่าสุดวันนี้มีอาการท้องแข็งปั้นร่วมด้วย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควรหาหมอค่ะ เพราะมีอาการปวดบีบที่กระเพาะที่เป็นมาหลายวัน อาจจะมีโรคกระเพาะก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่.❤️