เลือดออกกะปริดกระปรอย

#ท้องแรกคะ อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ตั้งท้องได้2เดือนมีเลือดออก กระปริดกระปรอย หน่วงท้องด้วย แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ #ไปหาหมอมาแล้ววเขาให้งดเดิน7วัน แต่ก็ทำตามแล้วยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งไป1เข็มค่ะ(เพราะไม่กล้าเหน็บยา) หมอแนะนำให้อยู่นิ่งๆพยายามอย่าเคลื่อนไหวร่างกายเยอะค่ะ

5mo trước

งั้นไปหาหมอซ้ำหรือยังคะ เพราะของเราหมอบอกว่าถ้ายังไหลเยอะออกเป็นพุงปลาหรือมีลิ่มเบือดปนด้วยให้รีบไปหาหมอค่ะ

คนท้องถ้ามีเลือดออกอันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงแท้ง แท้งคุมคามค่ะ

5mo trước

ยังไม่หยุดไหลเลยค่ะแม่ หยุดไปแล้วว7วัน😢😢