ท้องแรกจ้ะ

#ท้องแรกคะ อยากรู้ว่าลูกดิ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไรคะ ตอนนี้เรา17สัปดาห์ดิ้นแล้วคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ตอน 16-17 วีคค่ะ

4y trước

เราขอถามหน่อยค่ะคุณแม่มีแระจำครั้งสุด กย ใช่ไหมค่ะ แล้วปล่อยมีน้อง ตค ใช่ไหมค่ะ ช่วยตอบเราที ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ