18w+2 ท้องแรก ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลย

#ท้องแรกคะ อยากรู้ความรู้สึกเป็นแบบไหนหรอคะ เราจะรู้ได้ไงว่าลูกตอดแล้ว และจะเริ่มเมื่อไหร่ แต่ลูกดิ้นดุ๊กดิ๊กเก่งมากทุกครั้งที่ซาว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนมีผีเสื้อกระพือปีกในท้อง/รู้สึกท้องเป็นคลื่นคะ/ท้องกระตุกเบาๆ ประมาณนี้แหล่ะคะ

4y trước

ตื่นเต้นจัง รอเลยค่ะ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ รออีกสักพักนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค้า