น้องไม่ดิ้น

#ท้องแรกคะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ พอดีน้องดิ้นแรงมาดิ้นเก่งมากตอนก่อนนอนเป็นอย่างนี้ทุกคืนแต่เมื่อคืนน้องดิ้นแรงแค่ก่อนนอน พอถึงกลางดึกตื่นมาท้องแข็งมาก น้องดิ้นเบาๆ แต่พอตอนเช้าน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลมากๆ 😢

1 Trả lời

ตอนนี้ท้องได้ 33+2 w นะคะ