หน้าท้องแม่ๆเป็นแบบไหนบ้างคะบ้านนี้ท้อง7เดือนท้องยังเป็นชั้นอยู่เลย🤣

#ท้องแรกคะ หน้าท้องยังแบ่งชั้นอยู่เลย

หน้าท้องแม่ๆเป็นแบบไหนบ้างคะบ้านนี้ท้อง7เดือนท้องยังเป็นชั้นอยู่เลย🤣

ทางไม่เป็นเลย แต่ท้องลงลางแล้ว หมอว่าเป็นเพราะน้องหลับหัวไวมาก

เราท้อง 3 ใกล้ 7 เดือนแล้ว พุงข้างล่างยังเป็นชั้นๆเหมือนกันค่ะ 😂

ท้องแรกมักจะแปลกๆแบบนี้คะ เดียวน้องโตขึ้นก้อจะรวมกันเองคะ😄😄

ของเราท้อง2แล้ว ก้อเปนแบบนี้เหมือนกันคร๊

เป็นเหมือนกันเลยคะ ยังแบ่งชั้นอยุ่555

เหมือนกันเลยค่ะ แบ่งชั้นอยู่