ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ดีนะค่ะ

#ท้องแรกคะ สอบถามแม่หน่อยค่ะ หมอบอกตอนนี้อานุครรภ์30w แต่ในใบซาวมัน28 w เรายึดตามใบซาวรึยึดตามที่หมอบอกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ยึดตามใบซาวคะ ท้องแรกท้องสองตามใบซาวเลยคะแม่ ส่วนตัวตามใบซาวตรงกว่าเพราะกำหนดคลอดตรงกันเลย