ท้องเเรกคะ

#ท้องแรกคะ สอบถามหน่อยคะ เเม่ๆท่านไหน หมอเขียนท่าเด็กเเบบนี้ คือท่าอะไรคะ เเล้วจะได้ผ่าคลอดไหมคะ

ท้องเเรกคะ
1 Trả lời

เป็นท่าของเด็กในขณะที่คุณหมออัลตราซาวน์ค่ะ เป็นท่าก้น หงาย หรือตะแคง แต่ที่จะได้ผ่าแน่ๆคือใกล้คลอดแต่น้องไม่กลับหัวค่ะ หรือเหตุผลอื่นๆตามแต่แพทย์จะพิจารณาค่ะ