ลูกแก้กิดร้องไห้ ไม่หลับตอนกลางคืน มีใครแนะนำบ้างไหมคะ แม่เพลียมากค่ะ

#ท้องแรกคะ ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน ร้องหิวนมบ่อย

เป็นปกติของวัยทารกนะคะ เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวได้ค่ะ

1y trước

อีกนานไหมคะ

จริงค่ะ คลอดน้องได้15วัน ลูกร้องเเม่ร้องเครียดมาก

1y trước

ล่าสุดความดันแม่ขึ้นละค่ะ