ประสบการณ์ผ่าคลอดครั้งแรกไม่เจ็บแต่หลังจากนั้นช่วงพักฟื้นเจ็บแผลมากๆแต่เห็นหน้าลูกก้อหายคะ22.10.64

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ลุงหมอให้ผ่าคลอด เพราะแม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์กับเนื้องอกมดลูกขนาด 4 cm กังวลเจ็บแผลหลังคลอดมากเลยคะ

3y trước

บ้านนี้ก้อเบาหวาน กลัวจะโดนผ่า

ยินดีด้วยนะคะ นี่ก็เพิ่งผ่าคลอดได้5วันแล้วยังเจ็บแผลอยุ่เลย แถมคัดเต้าด้วยระบมไปทั้งตัวเลย 😢😢

3y trước

ใช่คะระบบมากน้ำนมยังไม่มาแต่ให้น้องดูดกระตุ้นยุคะเริ่มคัดเต้าแล้ว

บ้านนี้ครึ่งเดือนเลยค่ะกว่าจะฟื้นตัว ทรมานมาก

3y trước

วันแรกลุกกินข้าวยังไม่ได้เลยค่ะ ทรมานจริงๆค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หายค่ะเพื่อลูก💗

ยินดีด้วยจ้า​ ผมน้องดกดำมากแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผมดกมากค่ะแม่

บล็อกหลังหรือดมยาคะ

น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยน่ะคะ