ท้องแรกทำยังไงดีน๊าา

#ท้องแรกคะ ย้อมสีผมได้ไหมคะ พึ่งท้องอ่อนๆ ตรวจพึ่งเจอคะ เพราะไม่เคยท้องเลยไม่รู้คะ อยากสอบถามใครมีข้อมูลเม้นมาเลยนะคะ ขอบคุนคะ

ท้องแรกทำยังไงดีน๊าา

เราย้อมดำตอน 3เดือนกว่าค่ะ เราเห็นติ๊กต่อกแม่ท่านนึงบอกว่าถามหมอแล้วหมอให้ย้อมได้นางเลยไปย้อมแต่ท้องเค้าแก่แล้วนะคะ เราว่าน่าจะย้อมได้แต่ไม่ใช่กัดสีผม ย้อมหลากสีเราใช้ตัวย้อมดำแบบปิดผมขาวสูตรอ่อนโยนธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ท้องอ่อนๆยังไม่แนะนำนะคะ อันตราย

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆย้อมนะคะ แต่ไม่รู้ว่าหมอไม่ให้ย้อม พอรู้ว่าเสี่ยงก็ไม่เคยย้อมอีกเลยค่ะ

บางคนก็ไม่ย้อมบอกว่ามีสารเคมี แต่บางคนก็ใช้เป็นสีย้อมที่ทำจากธรรมชาติค่ะ

ถ้าอยากย้อมจริงๆ หาแบบออแกนิก ที่ไม่ไมีสาร ถามสำหรับคนท้ที่ใช้ได้

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ อ่านในแอปนี้ได้นะคะ ความรู้เยอะมากกกกก

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ สารเคมีทุกชนิดงดก่อนจ้ะแม่เพื่อลูกค่ะ

ไม่ควร คลอดก็ไม่ได้ เด็กกินนม พอรู้ท้องนี่ลบเล็บออกเลย55

หมอไม่ให้ย้อม เลยค่ะ สีเล็บยังให้ล้างออกหมด

ไม่ได้ค่ะเสี่ยงเเก่การแท้ง

2ขีดจางๆค่ะ แปลว่าท้องแล้ว