ทีม พ.ย. 65 ค่ะ

#ท้องแรกคะ มีแม่ๆคนไหนทีม พ.ย. บ้างค่ะ บ้านนี้ 5 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้ 21 week 2 d แล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนกังวนเรื่องอะไรบ้างค่ะ? ซื้อของให้ลูกหรืออะไรบ้างค่ะ บ้านนี้กังวนแค่ว่าจะไม่มีใครช่วยดูค่ะเพราะตอนนี้อยู่บ้านสามีและอยู่กันสองคน เลยกะว่าจะกลับไปคลอดที่บ้านเกิดที่สุรินทร์มีคนช่วยเยอะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนอยู่บ้านสามีบ้างค่ะ

1 Trả lời

ของเตรียมคลอด ทยอยซื้อไว้บ้างจ้า ทยอยซื้อไปเรื่อยๆจ้า