ความรู้หน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ มีอาการเหมือนเยี่ยวค่ะเป้นน้ำใสไหลออกมาไม่ปวดท้องไหลไม่เยอะ 33+5w ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

เราเคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ ตอนท้องได้ 33+3W มันคือน้ำคล่ำค่ะ ถ้าเราอั้นไม่อยู่ ถ้าไหลเยอะต้องรีบไปโรงบาลเลยค่ะ เราคลอดก่อนกำหนดตอน33+3w เพราะน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เคยอ่านมาค่ะ ถ้ากลั้นได้คืออยู่เจ็บเตือน แต่ถ้าอั้นไม่อยู่ยังไหลออกเป็นน้ำคล่ำไปรพ.จ้าแม่

4y trước

ขอบคุณใจค่ะ