น้องเป็นจุดด่างดำที่คอ

#ท้องแรกคะ มีลูกแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าคืออะไร แล้วทำไงน้องถึงจะหาคะ

น้องเป็นจุดด่างดำที่คอ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าเชื้อราหมดค่ายาหลายบาทแล้วก็ยังไม่หาย

พาน้องหาหมอหรือยังค่ะ หมอบอกไหมว่าเป็นอะไร

4y trước

หมอบอกเป็นเกลื่อนน้ำนมค่ะ