แม่บ้านไหนที่ท้องแล้วหน้าโทรมบ้างค่ะ

#ท้องแรกคะ มีครีมอะไรที่ใช้แล้วหน้าใสบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่าา

1 Trả lời

โทรมทั้งตัวค่ะ สิวเห่อทั้งตัว แก้ไม่ได้จริงๆ ลองหาครีมที่แม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ดูค่ะ เพราะครีมบางตัวจะเขียนไว้ว่าตั้งครรภ์ห้ามใช้