สอบถามหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ พอดีไปตรวจเลือดมาสรุปเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อแแม่แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอจะต้องเช็คอีกค่ะว่าเป็นชนิดไหน เพราะบางชนิดไม่ได้มีปัญหากับเด็ก ต้องรอคุณหมอประเมินค่ะ