วันนี้จะได้เจอกันแล้วน้าาาา

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ พอดีตอนนี้ได้40วีคแล้ว มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดปะจำเดือนประมาน3-4นาทีแล้วก้คลายปวดไปประมาน5-6นาที เปนมาได้5-6ชั่วโมงแล้วอาการแบบนี้ควรทำไงคะ

3y trước

ไม่มีคะแต่เจ็บท้องมาก

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้หมอเรียกกระตุ้นก่อนคะ ถ้ากระตุ้นแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มก็น่าจะผ่าคะ

ดีใจด้วยน๊าจะได้เจอน้องแล้ว แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงเละปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ปข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคร่า ต้องตรวจโควิดก่อนปะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ยินดีด้วยค่ะ 😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ