29w+6น้องกลับหัวแล้ว อันตรายมั๊ยค่ะ หมอบอกปกติเด็กกลับหัว36wหมอกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ เลยให้ยากันแท้ง

ของเราตอนไปซาว 26+5 น้องอยู่ท่าก้นค่ะ ซาวอีกที 28+5 น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 31+4 ท้องแข็งทุก ชม.เลยค่ะ ปล.เราฉีดยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดทุกอาทิตย์ค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมา30wคุณหมอบอกหัวอยู่นี้นะคะ กลับหัวแล้ว คุณหมอก็ไม่ได้บอกว่ามีความเสี่ยงอะไรนะ บอกปกติดีทุกอย่าง

2y trước

อย่าคิดมากคะแม่ ยังถือว่าปกตินะคะเพราะบางคนกลับเร็วกว่าคุณแม่อีกคะ อาจะขึ้นอยู่กับความปลอดภัยของแต่ละเคสคะแม่

บ้านนี้ท้องแรกกลับหัว28Wแต่ตอนนี้ท้องสอง31wน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะต้องรอลุ้นอีกทีอาทิตย์หน้า

2y trước

กลับหัว28wตอนนั้นแม่คลอดกี่wค่ะ

ของเราก็กลับแล้วนะคะ 29+3 วีคค่ะ แต่หมอบอกไม่อันตรายเพราะน้องยังไม่ขยับลงไปค่ะ

ไม่ อันตรายนะคะ ปกติเลยค่ะ บ้านนี้กลับตั้งเเต่28เเล้ว

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ปกติเด็กสามารถ กลับหัวได้ ตั้งแต่ 26-27w ขึ้นไปค่ะ

2y trước

ไม่เคยค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดออกเลย

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

2y trước

กำหนด19มีนาค่ะ แต่แม่ต้องผ่าคลอด9มีนา 38w+4 หมอบอกคลอดธรรมชาติไม่ได้ เพราะน้องเกิดจากเด็กหลอดแก้วค่ะ

บ้านนี้ท่าก้นค่ะ

2y trước

หมอบอกว่า ต้องผ่าคลอดค่ะ คลอดเองไม่ได้ เพราะน้องขวางอยู่ค่ะ