38+4 บ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ

#ท้องแรกคะ บ้านไหนยังไม่เเตกกันบ้างคะ บ้านนี้นอนอึดอัดเจ็บจี๊ดจิมิทุกคืนเลยค่ะเปลี่ยนท่าก็เจ็บลุกก็เจ็บค่ะ อยากแตกเเล้วค่ะ ช่วง38wนี้คุณแม่มีวิธีเเนะนำให้คลอดง่ายๆบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+4 บ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ นัดผ่า 39w ไม่รุจะรอไหวมั๊ย

4y trước

ใช่ค่ะปวดมากค่ะเเม่เจ็บมากจะลุกจะทำอะไรจี๊ดไปหมดเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่

4y trước

หมอบอกคำเดียวเลยค่ะว่าคลอดยากหน่อยนะ กังวลเลยค่ะเเม่พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ