แม่แม่ เจอถุงการตั้งครรภ์ลูกกันตอนกี่วีคคะ

#ท้องแรกคะ บ้านนี้ 5 วีค ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะ แอบกังวนค่ะ อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆแพ้ท้องกันตอนไหนคะ

5วีคยังเล็กมากๆอยู่เลยค่ะแม่ ของเราไปฝากตอน9wเห็นทุกอย่างไม่ต้องมาเครียด

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ 7 w เจอเเล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะน่าจะต้อวรอไปซาวด์ครั้งต่อไป