ปัสสวะมีก้อนขาวๆขุ่น คืออะไรค่ะ?

#ท้องแรกคะ บางครั้งปัสสวะ แล้วมีลักษณะก้อนสีขาวขุ่นออกมาด้วย ? แม่ๆท่านใดเคยเป็น ค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ กลัวติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

4y trước

มีอาการปัสาวะอักเสบค่ะหมอให้ยาชงมา1 ซอง แต่ยังมีค่ะ ขอบคุณค่ะ สัปดาห์หน้ามีตรวจซ้ำ 🥰🙏🏻