ขอสอบถามจ้า

#ท้องแรกคะ ท้องได้3เดือน แต่มีอาการปวดท้องน้อยค่ะ นอนพลิกก็ปวด จะลุกก็ปวด จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ ปวดแบบเวลาเป็นประจำเดือนค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวแต่ทางที่ดีลองไปหาหมอดูนะค่ะน่าจะดีกว่า