ท้อง14สัปดาห์นนขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

#ท้องแรกคะ ท้องได้14สัปดาน้ำหนักขึ้น9โลเยอะไปไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากใครๆก็ทักว่าน้ำหนักขึ้นเร็ว😞

บ้านนี้ยันคลอดขึ้น 9 โลค่ะ น้องหนัก 2,970 รก 3 โล เลือด 1 โล ตอนคลอดเสร็จ พยบ. ขานแล้วจด แม่เลยจำมาค่ะ แสดงว่า นน.ค้างที่แม่ 2โล ตอนนี้ มีคนทักผอมลงกว่าก่อนท้อง(เพราะเลี้ยงลูก555)