32week3day

#ท้องแรกคะ ท้องแตกหนักมากช่วงนี้ท้องขยายไวมากแม่เสียสละเพื่อตัวเล็ก💓💓

32week3day

โอ้ยแม่ เอ็นดู🥹 บ้านนี้ก็แตกคะแต่ไม่แตกรอยใหญ่แบบนี้คะ ✌️

2y trước

ขอบคุณน้าแม่เค้าจะลองซื้อมาใช้ อย่างน้อยตอนนี้ขอแค่ไม่แตกเพิ่มก็พอแล้วค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

เดี๋ยวค่อยรักษาเอาเนาะแม่