ไม่มีอาการว่าจะคลอด(กำหนด12ตุลา)

#ท้องแรกคะ ถ้าเราใม่ปวดรืมีอาการอะใรเลยไปหาหมอหมอจะฉีดยาเร่งคลอดรืผ่าไห้เลยมั้ยตอนนี้39+6แล้ว แม่อยากคลอดแล้วจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจเร่งให้ อันนี้น่าจะแล้วแต่หมอด้วยค่ะ