น้ำหนัก

ท้องแรกคะ ตั้งครรภ์ 14สัปดาห์ น้ำหนัก ขึ้นมา 1-2โล ไม่คงที่คะขึ้นลง อยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะจะส่งผลกับลูกในท้องไหมคะต้องขึ้นมากกว่านี้ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องคิดมากจ้า บางคนน้ำหนักไม่ขึ้น ลูกก็ตามเกณฑ์ น้ำหนักจะขึ้นปี๊ดช่วง 6-7เดือนค่ะ บ้านนี้4เดือน ขึ้นเเค่1กิโลเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ