คนแม่คนไหนเคยท้องแล้วมีผื่นขึ้นตามตัวบ้างค่ะ

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ได้19week วันนี้มีอาการคันผื่นแดงๆขึ้นตามตัวมันขึ้นเอง สักพักยุบไปเองแล้วก็ออกใหม่คันยุกๆยิกๆอาการเหมือนเราแพ้อากาศหนาวเย็นแล้วผื่นขึ้นเลยค่ะไม่กล้าทายาอะไรกลัวเป็นอันตราย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ แต่ถ้าคันมากทาได้แค่คารามายค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะคุณหมอบอกแพ้อากาศไม่เป็นอันตรายอะไระ