ไม่พบหัวใจลูกเต้นค่ะ

#ท้องแรกคะ ซาวตอน 9w ค่ะ ตอนนี้เคลียดมากค่ะหมอนัดอีกทีวันที่ 7 เดือนหน้า ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

ไม่พบหัวใจลูกเต้นค่ะ
1 Trả lời

ของเราไม่เจอหมอนัดขูดมดลูกเลยค่ะ ปล.ตรวจ2หมอความคิดเห็นเหมือนกัน

2y trước

ก่อนตรวจมีอาการปวดท้องหรืออาการอะไรไหมค่ะ