แม่ๆคะ ซักผ้าเตรียมของครั้งแรกควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มไมคะ

#ท้องแรกคะ ซักผ้าให้น้องครั้งแรกควรใช้ทั้งซักและปรับไมคะ หรือใช้แค่น้ำยาซักก่อน ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้น้ำยาซักผ้าอย่างเดียวค่ะ ซัก2รอบ ตากแดด ดีๆ