ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ จะเข้าเดือนที่6แล้วท้องไม่ค่อยโตเลยค่ะ แต่ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ แม่ๆท้องแรกเข้าเดือนที่6ท้องโตกันไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของเราท้องแรกเหมือนกันค่ะตอน6เดือนไม่ออกแต่พอเข้าเดือนที่7ท้องใหญ่มากๆไม่ต้องคิดมากค่ะท้องออกตามสรีระร่างกายของแม่ด้วยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณความเห็นนะคะ☺️

ถ้าน้องดิ้นปกติ พบคุณหมอแล้วคุณหมอไม่ได้บอกว่าน้ำหนักต่ำว่าเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ ท้องสาวไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ค่ะ

อย่ากังวลขนาดท้องของแม่นะคะ ให้เทียบน้ำหนักลูกในท้องกับเกณฑ์ว่าได้ตามเกณฑ์ไหมแค่นี้พอค่ะ

ท้องไม่โตดีแล้วน่ะเราว่าท้องจะได้ไม่แตก ถ้าน้ำหนักน้องตามเกรนดีก็ไม่เป็นไรเลยสบายใจได้

ตอนนี้6เดือนครึ่งแล้วค่ะ คนไม่รู้ว่าท้องยังคิดว่าแค่อ้วนอยู่เลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

12mo trước

้เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องโตมากค่ะ หมอว่า หน้าท้องจะเยอะและหนาเลยโตค่ะ

12mo trước

บ้านนี้ท้องไม่โตค่ะ อาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ🥰

จะเข้า7เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องออกตอนจะเข้าเดือนที่7ค่ะ🥲

บ้านนี้ 6 เดือน ท้องใหญ่มากค้ะ

12mo trước

ทางนี้ไม่ค่อยโตเท่าไหร่ค่ะ6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นแค่6โลเองค่ะ