เป็นไปได้ไหมค่ะสามวันน้องไม่ค่อยดิ้น

#ท้องแรกคะ จะรู้สึกเหมือนว่าน้องเค้าพลิกตัวหรืออะไรไม่รู้นะคะ แต่น่าจะไม่ใช่ดิ้น หรือแค่เค้าดิ้นน้อยก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนแรกสองวันไม่เอะใจ แต่นี่สามวันแล้วค่ะ แต่วันที่สามช่วงเย็นน้องเค้าเหมือนจะกวนเราหรือเปล่า หรือคิดไปเองก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ท่านอื่นดู ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 week 3 d แล้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ?

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ หากกังวลไปตรวจดูดีกว่าค่ะ