มีลูกๆท่านไหนกินนมไฮคิว แล้วแพ้เป็นผื่น แล้วรอบปากแดงไหมคะพอเปลี่ยนS26แล้วไม่เป็น

1 Trả lời

น้องอาจจะไม่ถูกกับ Hi Q ค่ะแม่ เด็กบางคนอาจจะไม่ถูกกับนมบางยี่ห้อเพราะสูตรของนม เปลี่ยนนมตัวที่ถูกกับน้องดีแล้วค่ะ