มีแม่ๆบ้านไหนท้อง 38+2 ลูกไม่ค่อยขยับหรือดิ้นบ้างคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแรกคะ

อาจเพราะพื้นที่ในการดิ้นน้องเริ่มน้อยลงแล้วมั้งคะแม่ ของเค้า38+1น้องยังหมุนเป็นลูกข่างอยู่เลยค่ะ ยิ่งพ่อเขามาเล่นด้วย สนุกเลยทีนี้ ไม่ต้องหลับต้องนอน🥲

11mo trước

พบหมอแล้วหมอบอกว่ายังไงบ้างคะแม่

แม่ลองกินน้ำเย็นๆ หรือน้ำหวานดูค่ะ

11mo trước

มาหาหมอแล้วคะ เพื่อความสบายใจ555